Lời nói gián tiếp trong tiếng Anh - Ngọc Lam (Giáo dục, 2004)
Trình bày một số vấn đề ngữ pháp liên quan tới "lời nói gián tiếp" trong tiếng Anh có kèm theo bài tập, truyện ngắn, thơ, trò chơi giúp bạn củng cố và nâng cao trình độ