Giáo trình địa lí tự nhiên Việt Nam 1 - B.s.: Đặng Duy Lợi
Giới thiệu lãnh thổ và sự phát triển của tự nhiên Việt Nam. Các đặc điểm về địa hình, khí hậu, thuỷ văn, thổ nhưỡng và sinh vật Việt Nam. Phương pháp giảng dạy địa lí Việt Nam