Giáo trình thực tập sư phạm năm thứ ba - Phạm, Trung Thanh (Đại học Sư phạm, 2007)
Thực tập sư phạm năm thứ 3 - Thực trạng và định hướng đổi mới. Vị trí, vai trò, ý nghĩa của TTSP năm thứ 3 trong quá trình đào tạo giáo viên. Phương pháp xử lý các tình huống xảy ra trong môi trường TTSP năm thứ 3. Nội dung TTSP năm thứ 3. Phương pháp đánh giá, Kế hoạch tổ chức, chỉ đạo thực hiện đợt TTSP năm thứ 3