Điện tử công suất 1 - Nguyễn, Văn Nhờ (Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2010)
Hướng dẫn một số thí nghiệm về điện tử công xuất như: thí nghiệm mạch kích thyristor, thí nghiệm bộ chỉnh lưu ba pha điều khiển, thí nghiệm bộ biến đổi điện áp xoay chiều ba pha, thí nghiệm bộ biến tần nguồn áp