(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Thảo; Nguyễn Thị Diệu Thảo; Nguyễn Thị Hoàng; Trịnh Xuân Thu; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2007)
Tìm hiểu về gia đình và các mối quan hệ trong gia đình. Vấn đề giáo dục và chăm sóc sức khoẻ gia đình. Quản lý gia đình. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồ dùng điện trong gia đình
Thư mục tham khảo: tr.150
Keywords: Xã hội học; Đời sống