Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến số - Nguyễn, Mạnh Quý (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày các khái niệm cơ bản, các tính chất, các đạo hàm của chuỗi số, chuỗi hàm, đạo hàm và vi phân của hàm số nhiều biến số, tích phân bội, trường vectơ, tích phân đường, tích phân mặt...