Giáo trình địa lí các châu lục - Nguyễn, Phi Hạnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày khái niệm và những kiến thức cơ bản về địa lí tự nhiên châu Nam Cực, châu đại Dương, châu á; Khái quát về địa lí nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội các nước châu á; Phương pháp dạy học bộ môn địa lí các châu...