(untitled) - Lê Huỳnh; Lê Huỳnh; Nguyễn Thu Hằng (Hà Nội, 2005)
Những kiến thức về dân số, tài nguyên, môi trường, mối quan hệ giữa gia tăng dân số và môi trường ở Việt Nam, giáo dục dân số-môi trường qua môn địa lí ở trường phổ thông giảng dạy địa lí địa phương, nghiên cứu địa lí địa phương, biên soạn tài liệu địa lí địa phương, phương pháp giảng dạy địa lí địa phương...
Phụ chú: tr.3-4
Keywords: Dân số; Giáo dục; Môi trường; Phương pháp giảng dạy; Địa lí địa phương