Lâm nghiệp - Phùng, Ngọc Lan (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày lí thuyết và một số kiến thức cơ bản về rừng, hệ sinh thái, cấu trúc rừng, tài nguyên rừng Việt Nam, quản lí và bảo vệ rừng, kĩ thuật trồng rừng, nuôi dưỡng và khai thác rừng...