Lí thuyết số - Nguyễn, Hữu Hoan (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày các tính chất của tập hợp số nguyên bao gồm: lý thuyết chia hết trong tập hợp sồ nguyên, đồng dư, hàm số học, phương trình đồng dư và phương trình đồng dư bậc hai