Toán rời rạc - Phạm Thế Long (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày những khái niệm cơ bản về logic, tập hợp và suy luận toán học, các phương pháp đếm và nguyên lí Dirichlet, đồ thị và ứng dụng, đại số Boole và mạch tổ hợp, automat, văn phạm và ngôn ngữ hình thức