Giáo trình lí thuyết phương trình đại số - Nguyễn, Duy Thuận (Đại học Sư phạm, 2007)
Bổ sung về không gian véctơ, nhóm, vành và trường. Mở rộng đại số, mở rộng galoa, phương trình đại số giải được bằng căn thức cùng một số bài tập thực hành