Đại số tuyến tính - Nguyễn, Duy Thuận (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày định nghĩa, tính chất của định thức và các phương pháp cơ bản tính định thức. Nghiên cứu các vấn đề của đại số tuyến tính bao gồm: không gian vectơ và các ánh xạ tuyến tính, ma trận và mối liên hệ giữa ma trận với không gian vectơ; dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; một số bài toán của quy hoạch tuyến tính