Giáo trình phương tiện dạy học kĩ thuật công nghiệp - Nguyễn, Văn Khôi (Đại học Sư phạm, 2007)
Đại cương về phương tiện dạy học, hệ thống phương tiện dạy học kĩ thuật và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học công nghệ