Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành: Sinh học - Nghiêm Xuân Chư (Đại học Sư phạm, 2007)
Chương trình khung giáo dục đại học. Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành sinh học. Một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo