Phương pháp dạy học học phần sinh thái và môi trường cho sinh viên dân tộc thiểu số - Vũ, Thị Hoàn (Đại học Sư phạm, 2007)
Một vài vấn đề về dạy học phần sinh thái và môi trường đối với sinh viên dân tộc thiểu số. Phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và vận dụng phối hợp các phương pháp dạy học tích cực khi giảng dạy học phần sinh thái và môi trường cho sinh viên dân tộc thiểu số