Thiết kế bài giảng môn giải phẫu sinh lí người theo hướng tích cực hoá hoạt động người học - Nguyễn, Thị Dung (Đại học Sư phạm, 2007)
Những vấn đề chung về thiết kế bài giảng, thiết kế bài giảng chi tiết môn sinh lí người theo hướng tích cực hoá hoạt động người học: cơ thể người, máu, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp...