Hình học hoạ hình - Nguyễn, Quang Cự (Đại học Sư phạm, 2004)
Giới thiệu phương pháp biểu diễn không gian hình học bao gồm các yếu tố hình học cơ bản như: điểm, đường thẳng, mặt phẳng và các mặt như: đa diện, mặt cong...cùng các mối tương quan giữa chúng lên trên một mặt phẳng. Cách giải một số bài toán cơ bản liên quan đến các yếu tố hình học đó