Giáo trình xác suất thống kê - Nguyễn, Đình Hiền (Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày các khái niệm giải tích tổ hợp, xác suất, biến ngẫu nhiên; mẫu quan sát và bài toán ước lượng, kiểm định giả thuyết, kiểm định một phân phối và bảng tương liên, hệ số tương quan, hồi quy tuyến tính, giới thiệu một số phân phối thường gặp và chương trình máy tính về xác suất thống kê