Một số bài toán chọn lọc về dãy số - Nguyễn, Văn Mậu (Giáo dục, 2006)
Cấp số và một số bài toán liên quan. Phép tính trên dãy số. Phương trình và hệ phương trình sai phân. Một số phương pháp xác định dãy số dạng truy hồi phi tuyến...