Hình học sơ cấp và thực hành giải toán - Văn Như Cương (Đại học Sư phạm, 2005)
Khái niệm về các hình hình học, lí thuyết diện tích, thể tích đường tròn, mặt cầu, phép nghịch đảo, toán quỹ tích, dựng hình cùng một số phương pháp giải toán hình học