(untitled) - Hồ, Huỳnh Thùy Dương; Hồ Huỳnh Thuỳ Dương (Hà Nội, 2003)
Trình bày các khái niệm cơ bản liên quan đến cấu trúc của vật chất di truyền (DNA,RNA) và các cơ chế hoạt động của gen. Một số phương pháp cơ bản trong sinh học phân tử. Một số ứng dụng của sinh học phân tử trong các lĩnh vực nghiên cứu cơ bản
Thư mục: tr.289-293
Keywords: Sinh học phân tử; Di truyền học; Ứng dụng