Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp - Chu, Khắc Huy (Nxb. Hà Nội, 2005)
Linh kiện điện tử; điện trở; tụ điểm; đặc tính dẫn điện của chất bán dẫn. Kỹ thuật mạch điện tử; khái niệm mạch khuyếch đại; các phương pháp điều khiển transistor. Kỹ thuật số. Mạch ứng dụng cơ bản