Phương pháp tính và các thuật toán - Phan, Văn Hạp (Giáo dục, 2001)
Những kiến thức cơ bản về phương pháp tính và sử dụng các thuật toán vào việc giải những bài toán thường gặp: sai số, phép nội suy, xấp xỉ đều, đạo hàm và tích phân bằng số, phương pháp tính đại số tuyến tính