Sổ tay toán học - Trần Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Các định nghĩa, định lý và công thức, tổng quan ngắn gọn và hệ thống các kết quả cơ bản về đại số, hình học giải tích, chuỗi, tọa độ, phương trình vi phân