(untitled) - Nguyễn, Tiến Quang; Nguyễn Tiến Quang; Nguyễn Duy Thuận (Hà Nội, 2001)
Lí thuyết chung và các bài tập về Môđun: Môđun, Môđun con - Môđun thương, đồng cấu Môđun, tích trực tiếp - tổng trực tiếp, Môđun tự do...
Keywords: Lý thuyết; Mô đun; Vành; Sách đọc thêm