Giáo trình chọn giống cây trồng - Phùng, Quốc Tuấn (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày kiến thức cơ bản về giống cây trồng, vật liệu khởi đầu trong công tác giống cây trồng, các phương pháp chọn tạo giống cây trồng, sản xuất giống cây trồng