Giáo trình Phương Pháp dạy học Công Nghệ trường Trung học Cơ Sở - Nguyễn, Đức Thành (Đại học Sư phạm, 2007)
Phương pháp giảng dạy và thực hành phần trồng trọt, lâm nghiệp chăn nuôi, thuỷ sản, trồng cây ăn quả trong các trường trung học cơ sở