(untitled) - Đỗ, Trọng Hiển; Đỗ Trọng Hiển; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu môn học. Lịch sử phát triển, vai trò của kĩ thuật lạnh trong nền kinh tế quốc dân. Các phương pháp làm lạnh nhân tạo. Máy nén lạnh và một số chu trình cơ bản của máy nén lạnh hơi. Thiết bị trao đổi nhiệt của hệ thống lạnh. Thiết bị phụ, thiết bị tự động và vật liệu kĩ thuật lạnh
Thư mục: tr.218
Keywords: Kĩ thuật lạnh; Máy lạnh; Thiết bị lạnh