(untitled) - Nguyễn, Minh Công; Nguyễn Minh Công; Vũ Đức Lưu; Lê Đình Trung (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu lý thuyết và bài tập di truyền: Cơ sở vật chất di truyền, các qui luật di truyền, tương tác di truyền, di truyền độc lập...
Phụ chú: tr.159
Keywords: Bài tập; Di truyền; Giáo trình