Giáo trình điện dân dụng và công nghiệp - Vũ, Văn Tẩm (Giáo dục, 2004)
Gồm những bài học về sử dụng và sửa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện, máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh, tự động hoá hệ thống lạnh, sử dụng và sửa chữa những hư hỏng thường gặp, khởi động động cơ điện; Những mạch điện bảo vệ và tự động hoá trong dân dụng và công nghiệp