Giáo trình kĩ thuật trồng cây ăn quả - Trần, Thế Tục (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày lợi ích của việc trồng cây ăn quả và chủ trương phát triển sản xuất cây ăn quả của Đảng và Nhà nước. Các phương pháp nhân giống, kỹ thuật sản xuất cây ăn quả và trồng một số cây ăn quả chính, kèm theo thực hành môn học cây ăn quả