Giáo trình Kĩ thuật trồng hoa Cây cảnh - Nguyễn, Mạnh Khải (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày một số vấn đề chung của nghề trồng hoa và cây cảnh như kĩ thuật nhân giống, bón phân, tưới nước, bảo vệ thực vật, điều khiển sinh trưởng, phát triển,..của hoa, cây cảnh