(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng; Phạm Sỹ Lăng; Nguyễn Thị Kim Thành; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2005)
Những kiến thức cơ bản về dược lí thú y, đại cương về thuốc và cách điều trị, bệnh nội, ngoại và sản khoa ở vật nuôi, bệnh kí sinh trùng ở vật nuôi, bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi, nguyên lí và phương châm phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi...
Thư mục tham khảo: tr.315-316
Keywords: Bệnh gia cầm; Bệnh gia súc; Dược lí; Thú y