Giáo trình kĩ thuật nuôi tôm và nuôi ba ba - Trần, Văn Vỹ (Đại học Sư phạm, 2007)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi tôm. Đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi Baba: tôm càng xanh, tôm sú, tôm hùm, kỹ thuật nuôi baba thương phẩm