(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Vân; Nguyễn Thị Cẩm Vân; Bộ Giáo dục và đào tạo; Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2005)
Gồm 2 phần: các dạng áo nam giới và các dạng quần nam giới
Thư mục tham khảo: tr.106
Keywords: May mặc; Quần áo nam giới