Điện kĩ thuật - Phan, Trần Hùng (Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày những kiến thức mạch điện xoay chiều ba pha, cấu tạo và nguyên lí làm việc của máy biến áp, máy điện xoay chiều, máy điện một chiều, các dụng cụ đo điện và đo lường điện, an toàn điện