Món ăn các nước - Nguyễn, Thị Diệu Thảo (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày nguyên liệu, dụng cụ làm bánh á, Âu nói chung và kĩ thuật chế biến các loại bánh Trung Hoa, bánh Pháp và một số loại bánh nước ngoài khác chủ yếu dùng trong những lễ hội truyền thống của các nước Âu, Mỹ, ASEAN