Giáo trình Căn số và Toán vô tỉ - Hoàng Kỳ (Đại học Sư phạm, 2007)
Trước tiên tác giả phân tích tiến trình thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở Tp HCM. Từ đó, tác giả rút ra những ưu điểm của công tác này đồng thời nêu lên một số hạn chế làm chậm tiến trình trên. Trên cơ sở đó tác giả kiến nghị một só biệ pháp nhằm đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước