Giáo trình phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến số - Nguyễn, Mạnh Quý (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày những nội dung cơ bản của giải tích toán bao gồm: lý thuyết giới hạn, hàm số, đạo hàm, khảo sát hàm số, các phép tính vi phân và tích phân