Thế giới quanh ta - Hà Việt Anh (Giáo dục, 2006)
Trả lời những câu hỏi về con người, sự sống và các hoạt động xã hội dựa trên cơ sở tham khảo tư liệu thống nhất từ các bộ sách tri thức bách khoa nổi tiếng trên thế giới