British culture - Dương, Lâm Anh (Giáo dục, 2003)
Khái quát về đất nước, con người Anh, hệ thống chính trị Anh, giáo dục, tôn giáo, cuộc sống gia đình, hệ thống bảo trợ xã hội, các ngày lễ và ngày nghỉ ở Anh