Văn hóa dân gian Đà Nẵng (Trên cứ liệu lễ hội dân gian) - Lê Đức Luận (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Chương 1: Khái niệm văn hóa và văn hóa dân gian. Chương 2: Khảo tả lễ hội dân gian. Chương 3: Địa tầng văn hóa trong lễ hội Đà Nẵng.