Phương hướng và biện pháp chủ yếu phát triển công nghiệp ngoài quốc doanh tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Trường Sơn (Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Đà Nẵng, 1998)
Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển CNNQD ở Việt Nam. Chương 2: Phân tích tình hình phát triển của CNNQD ở thành phố Đà Nẵng thời gian qua. Chương 3: Phương hướng và biện pháp chủ yếu phát triển CNNQD ở thành phố Đà Nẵng.