Thành phần loài giun đất theo đai độ cao và đề xuất cải tạo môi trường đất ở thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Hồng Hà (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Thời gian, địa điểm, đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu.