Quản lý Nhà nước về kinh tế : (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Chương 1. Tổng quan quản lý Nhà nước về kinh tế; Chương 2. Quy luật và các nguyên tắc quản lý Nhà nước về kinh tế; Chương 3. Các hình thức và phương pháp quản lý Nhà nước về kinh tế; ...