Kế toán giá thành - Phan, Đức Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Chương 1. Kế toán trong doanh nghiệp; Chương 2. Kế toán giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp; Chương 3. Chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm công nghiệp; ...