Động lực học máy (Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Chương 1: Các khái niệm cơ bản và định nghĩa ; Chuyển động của máy cứng một bậc động ; Chương 2: Động lực của quá trình bình ổn ; Chương 3: Động lực của quá trình mở máy và tắt máy ; ...