Giáo trình Kinh tế du lịch (Lao động - Xã hội, 2010)
Chương 1: Một số khái niệm cơ bản về du lịch ; Chương 2: Lịch sử hình thành, xu hướng phát triển và tác động kinh tế - xã hội của du lịch ; Chương 3: Nhu cầu du lịch, loại hình du lịch và các lĩnh vực kinh doanh du lịch ; ...