Impacts of Groundwater Exploitation on Saltwater Intrusion and Land Subsidence: A Case Study in Tra Vinh Province - Huỳnh Văn Hiệp
Chương I. Tổng quan về sụt lún mặt đất; Chương II. Cơ chế gây lún mặt đất và hệ phương trình vi phân xâm nhập mặn; Chương III. Cơ sở lý thuyết tính toán sụt lún mặt đất và giải hệ phương trình vi phân xâm nhập mặn; ...